Hot noodles in ice in Japan

The hot noodles are put in transparent stones, prompting diners enjoy.

 

Ý tưởng độc đáo của nhà hàng Tempura Matsu ở Kyoto khiến thực khách vô cùng thích thú và tìm đến thưởng thức khi du lịch Nhật Bản.

The unique idea of Matsu Tempura restaurant in Kyoto makes diners extremely excited and look to enjoy while traveling in Japan.

 

Để làm những chiếc bát bằng đá này, các đầu bếp phải dùng một khối đá lớn để cắt ra thành từng chiếc bát nhỏ. Sau đó, họ đổ nước dùng còn nóng vào bát, làm tan đá thành vết lõm như chiếc bát thực thụ.

To do this the stone bowl, the chef had used a large rock to cut apart into small bowl. Then they pour the hot water into the bowl, thawed into dimples like a real bowl.

 

Món ăn vì thế trở nên rất đẹp. Du khách thích thú chụp ảnh đăng lên Instagram trước khi thưởng thức món ăn. Đầu bếp còn trang trí món ăn bằng những bông hoa điệu đà.

So, this meal becomes very beautiful. Guests enjoy taking photos posted to Instagram before enjoying food. Chefs also decorated with nice flowers.

 

Món mì nổi tiếng nhất ở đây là inaniwa udon, gồm có ngải cứu ăn kèm mù tạt và lòng đỏ trứng sống.

The most famous noodle dish here is inaniwa udon, including wormwood served with mustard and raw egg yolk.

 

Quán ăn đặc biệt hút khách trong mùa hè.

This restaurant is attract customers in the summer

Chia sẻ bài viết

Gửi lời bình

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Required fields are marked *