BOILED TAKO – Bạch Tuộc Nhật

1,036,000

Giới thiệu sản phẩm

Tako – Bạch tuộc Nhật Bản là một loại nguyên liệu phổ biến đối với người đầu bếp Nhật.

Tako thịt rất giòn, bùi, ngọt, dễ chế biến món ăn ngon như làm sashimi, sushi, takoyaki và akashiyaki…

Bạch tuộc nhật được đánh giá là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho phụ nữ sau sinh hay người dưỡng sức khoẻ.

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: KASHITORA – Nhật Bản

Trọng lượng: 1kg – 1kg5/con

Bảo quản: Đông lạnh ở nhiệt độ -18oC

Giá: 960,000 đồng/kg

Hotline: 0901 390 898

Tư vấn trực tuyến

Nếu như các loại cá đặc trưng là thịt mềm, ngậy béo thì bạch tuộc sashimi hay sushi lại mang đến cảm giác giòn tan, bùi ngọt. Bạch tuộc làm trung hòa cảm giác cho đầu lưỡi, nó dùng để ăn xen kẽ giữa các loại sashimi khác nhau. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc giòn tan, mùi mù tạt hăng nồng, vị ngọt lịm của sì dầu sẽ làm bạn khó quên.

b1

Bạch tuộc Nhật Bản

Loài bạch tuộc rất thông minh, có lẽ là thông minh hơn bất kỳ một loài động vật thân mềm nào. Trí tuệ chính xác của loài bạch tuộc và khả năng học tập của chúng được các nhà sinh vật học tranh luận rất nhiều, các nhà khoa học nhận biết rằng bạch tuộc có cả trí nhớ ngắn và dài hạn, hành động của chúng chủ yếu xuất phát từ ý thức chứ không phải từ bản năng.

Bạch tuộc còn là một loại nguyên liệu phổ biến đối với người đầu bếp Nhật làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe, giống như sashimi, sushi, takoyaki và akashiyaki…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Gửi lời bình cho sản phẩm “BOILED TAKO – Bạch Tuộc Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác