Cuốn cá ngừ pho mai phủ mè – Chizu Maguro Roll

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 khách hàng đánh giá)

59,000

Giới thiệu sản phẩm

Chizu Maguro Roll là cuốn sushi bên trong lớp cơm lá rong biển là cá ngừ (Maguro), pho mai và bơ cùng với lớp mè ươm vàng thơm phủ bên ngoài

Tư vấn trực tuyến

CÁ NGỪ – MAGURO

Cá ngừ Nhật được biết đến là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng loại, giúp giảm cân, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan, đặc biệt rất tốt cho tim mạch.

Những lợi ích bất ngờ của cá ngừ

  •  Giảm cân: Cá ngừ chứa ít chất béo và calo, nhưng nó là thực phẩm phong phú protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn cá ngừ giúp cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ muốn giảm cân.
  •  Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan: Cá ngừ giàu DHA, EPA và taurine, có thể giảm lượng chất béo trong máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào gan. Do đó, thường xuyên ăn cá ngừ có thể bảo vệ gan, tăng cường chức năng bài tiết của nó và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh gan.
  •  Ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Ăn cá ngừ có thể làm giảm mức độ lipid máu và các mạch máu, có hiệu quả ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  •  Giảm mức độ cholesterol “xấu”: EPA, protein và taurine có trong cá ngừ có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol trong cơ thể con người. Vì vậy, thường xuyên ăn cá ngừ có hiệu quả có thể làm giảm cholesterol “xấu” trong máu và tăng cholesterol “tốt”, do đó ngăn ngừa các bệnh gây ra bởi mức cholesterol cao.

 

1 review for Cuốn cá ngừ pho mai phủ mè – Chizu Maguro Roll

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Rất ngon và phải thưởng thức lại lần nữa, cám ơn Genki.:D

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác