DAISHIIRI MISO – Sốt Miso

130,000

Giới thiệu sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: HANAMARUKI – Nhật Bản

Trọng lượng: 1KG

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

Giá sỉ: Liên hệ

Hotline: 0901 390 898

Tư vấn trực tuyến

DAISHIIRI MISO

Miso có thể dùng như một loại gia vị vạn năng dùng trong nhiều món ăn.

Miso có thể dùng như là một món gia vị chính thay thế cho “ bột canh”, nêm vừa phải thay cho muối ăn không đủ bổ dưỡng, hơn nữa hương vị của miso còn làm món ăn ngon hơn.

Ngoài ra miso còn nhiều cái hay hơn “bột canh”. Có giá trị dinh dưỡng cao, với lượng chất béo thấp, nó là nguồn tập trung protein, vitamin B12 và những chất bổ dưỡng thiết yếu khác, người Nhật Bản xem nó như là một nguyên liệu cơ bản, “thức ăn đầy đủ, cùng với gạo, rong biển và đậu phụ.

Rất nhiều nghiên cứu cũng cho thấy rằng miso

  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Ngăn ngừa phóng xạ
  • Giảm nguy cơ bị các loại như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi và ung thư ruột kết
  • Giúp da mềm mại và trẻ trung (do có chứa axit linoleic)
  • Chậm lão hóa do chứa những thành phần chống oxy hóa.
  • Giúp giảm những dấu hiệu mãn kinh (do thành phần isoflavones, một loại oestrogen thực vật được biết đến đển nhằm giảm chứng bốc hỏa từng cơn)
  • Hỗ trợ các chức năng cơ thể; tăng khả năng tái tạo, duy trì mạch máu và xương.

Cách Dùng:

  1. Nước xốt salad: Trộn miso trắng với ít giấm gạo, dầu oliu và mù tạt sẽ tạo ra một món rưới cực ngon
  2. Súp: Nấu món súp từ miso (hòa tan miso trong nước nóng trước khi cho vào nồi súp của bạn. Tốt nhất là cho vào lúc nhấc nồi ra khỏi bếp chứ đừng nấu miso trên bếp.
  3. Dùng để ướp thực phẩm: Trộn miso sẫm màu với gừng, tiêu đen và vài giọt giấm , một ít mật đường để tạo thành một thức ướp chay rất tuyệt vời.
  4. Cho vào trà hoặc là thay thế cà phê: Rót 1 cốc nước ấm và trộn một thìa hoặc nửa thìa miso vào nước và thưởng thức. Nếu bạn thấy khó để hòa tan miso trong một cốc đầy thì hãy cho vào một ít nước quấy tan miso rồi cho nước vào sau.
  5. Dùng như là một loại nước chấm: Trộn tỏi, hành, miso, bơ vừng, nước chanh và thì là tạo thành một món nước chấm ngon tuyệt.

Miso được thêm vào bất kể món gì để thay muối hoặc tăng hương vị, bao gồm cả món sốt với đậu phụ trắng, áp chảo, món phết(bánh mì) và những món khác nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Gửi lời bình cho sản phẩm “DAISHIIRI MISO – Sốt Miso”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác