HON MIRIN

1,550,000

Giới thiệu sản phẩm

Hon Mirin

Thành phần: Rượu gạo 82% nước, Amino acid 3%, 40%~50% chất đường, 14% rượu.

Trọng lượng: CTN 20L

Xuất xứ: KING JYOZO – Nhật Bản

Bảo quản: Nơi khô mát

Giá sỉ: Liên hệ

Tư vấn trực tuyến

Rượu nấu ăn:

Là một loại gia vị nêm có vị ngọt, màu vàng nhạt, dạng chất lỏng hơi đặc hơn nước một tí.

Được tạo ra do quá trình chuyển hoá tinh bột thành đường lên men từ mạch nha lúa gạo và nếp trộn với rượu.Mirin dùng để nêm các món kho, món nướng nhằm làm cho món ăn khi nấu xong có độ bóng. Vì trong thành phần của mirin có chất rượu nên có thể làm khử mùi tanh của cá, và có tác dụng như là chất dẫn giúp cho gia vị nhanh thấm vào thức ăn, mà không làm cho nguyên liệu nấu món ăn bị vỡ bễ. Ngoài ra, mirin làm tăng độ ngọt tự nhiên cho đồ ăn. Món kho, nướng có nêm mirin sẽ ngọt, thơm và có màu sắc đẹp hơn.Được làm từ gạo, chỉ dùng để nấu ăn, thường được ghi “không được uống” trên nhãn chai.

Rượu nấu ăn có tác dụng khử mùi tanh của thịt cá, làm cho thức ăn mềm và tăng hương vị cho đồ ăn.Tuy nhiên, nếu dùng loại rượu gạo nguyên chất, ngon, uống được, độ cồn cao là tốt nhất vì sẽ làm cho món ăn ngon hơn.Cách chọn rượu nấu ăn ngon: tốt nhất là loại có độ cồn trên 16 độ, rượu tinh chất được làm từ gạo, có thành phần amino acid cao, rượu uống được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Gửi lời bình cho sản phẩm “HON MIRIN”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác