ITO KATSUO – Cá Bào Sợi Nhuyễn

95,000

Giới thiệu sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: MARUTOMO – Nhật Bản

Trọng lượng: 20G/BAG

Bảo quản: Nơi thoáng mát

Giá sỉ: Liên hệ

Hotline: 0901 390 898

Tư vấn trực tuyến
Xem danh sách yêu thích

Ngoài việc được dùng để tạo nên nước dùng dashi, các cách dùng katsuobushi phổ biến là:

  • Okaka (おかか), cá bào bằm miếng nhỏ rắc chút nước tương.
    • Để rắc lên cơm viên (onigiri).
    • Rắc lên cơm. Chủ yếu là cơm hộp Bento, và thường được phủ bởi một lớp rong biển (nori).
    • Loại okaka khô là nguyên liệu cho rắc lên mặt món cơm furikake (gọi là “okaka furikake”).
  • Là một món chấm mặn cho đậu hũ lạnh (hiyayakko, 冷奴) cùng với gừng bào và hành lá.
  • Rắc cùng với mè và rong biển xắt nhỏ lên mặt tô mì lạnh soba.
  • Rắc lên mặt món takoyaki và món bánh xèo Nhật Bản.
  • Gia thêm hương vị cho trứng muối cùng với dầu mè và nước tương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Gửi lời bình cho sản phẩm “ITO KATSUO – Cá Bào Sợi Nhuyễn”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác