POSEIDON AMAEBI – Tôm Nước Ngọt Nhật

550,000

Giới thiệu sản phẩm

Tôm nước ngọt Nhật Bản là hải sản ngon nhất, nó được xem là vô cùng tốt cho sức khỏe của con người với hàm lượng cholesterol bình thường. Chúng có lượng calo và chất béo no thấp.

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: SCOONER – Nhật Bản

Trọng lượng: 1KG

Bảo quản: Đông lạnh

Giá sỉ: Liên hệ

Hotline: 0901 390 898

Tư vấn trực tuyến

Tôm Nước Ngọt Nhật

Tôm là hải sản ngon nhất, nó được xem là vô cùng tốt cho sức khỏe của con người với hàm lượng cholesterol bình thường. Chúng có lượng calo và chất béo no thấp. Ngoài ra tôm còn có những lợi ích khác cho sức khoẻ con người như:

  1. Chống ung thư (Selenium – 57%)

Cứ 100 gam tôm hấp có thể cung cấp cho cơ thể một lượng selenium tuyệt vời. Thiếu selenium trong cơ thể có thể dẫn đến tỷ lệ mắc nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu thực phẩm (IFR) đã tiết lộ rằng sự kết hợp của sulforaphane và selenium giúp cho chúng có khả năng đề kháng ung thư cao gấp 13 lần. Các thực phẩm giàu sulforaphane bao gồm bông cải xanh, cải bắp và các loại rau họ cải khác.

  1. Giữ cho da, tóc và móng tay luôn khỏe mạnh (Protein – 42%)

Loại dầu gội và kem dưỡng da đắt tiền nhất sẽ là vô ích đối với tóc và da nếu như không có hàm lượng protein vừa đủ trong cơ thể. Protein là một phần thiết yếu trong mọi tế bào sống và tôm là một nguồn tuyệt vời của loại khoáng chất này.

  1. Ngăn ngừa chứng thiếu máu (Vitamin B12 – 25%)

Vitamin B12 hỗ trợ quá trình sản sinh các tế bào hồng cầu và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

  1. Tăng cường năng lượng

Mệt mỏi và ốm yếu có thể là dấu hiệu cho thấy hàm lượng sắt trong cơ thể thấp. Sắt là dưỡng chất cần thiết, đáp ứng nhu cầu về năng lượng và .

  1. Xây dựng hệ xương chắc khỏe (photpho – 14%)

Những loại động vật giáp xác này có chứa nhiều photpho. Canxi và photpho là 2 dưỡng chất quan trọng kết hợp với nhau để xây dựng xương và răng chắc khỏe.

  1. Hỗ trợ xử lí các chất béo (Vitamin B3 – 13%)

Niacin hỗ trợ xử lí các chất béo , cacbohydrat và protein, đồng thời chuyển hóa chúng thành năng lượng. Tôm có thể cung cấp một hàm lượng dồi dào của loại vitamin thiết yếu này.

  1. Chống lại bệnh trầm cảm (Các axit béo Omega-3 – 347 mg)

Giống như cá, tôm cũng có thể cung cấp các axit béo omega – 3. Những người tham gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng omega-3 có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh trầm cảm và có tác dụng cải thiện tâm trạng của những người đã mắc phải chứng  rối loạn này rồi.

  1. Tăng cường sức khỏe của tuyến tiền liệt (Kẽm – 10%)

Các nghiên cứu ban đầu chỉ ra rằng kẽm làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tụy. Ăn tôm sẽ bổ sung thêm hàm lượng kẽm cho cơ thể với mức được khuyến cáo là 10 – 15 mg.

  1. Giữ cho tuyến giáp luôn khỏe mạnh (Đồng – 10%)

Tôm có thể góp phần duy trì sự khỏe mạnh của tuyến giáp thông qua việc cung cấp đồng. Thiếu đồng có thể dẫn đến suy giáp.

10. Ổn định hàm lượng đường trong máu (Magie – 8%)

Loại hải sản hảo hạng này cũng chứa rất nhiều magie, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 2.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Gửi lời bình cho sản phẩm “POSEIDON AMAEBI – Tôm Nước Ngọt Nhật”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác