Sashimi cá trích ép trứng – Nishin

79,000

Giới thiệu sản phẩm

Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái ròn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm.

Tư vấn trực tuyến

Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay).

Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái ròn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm. Cá trích ép trứng có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt).

Cá trích ép trứng thường được sử dụng ăn sống cùng gừng nhật và mù tạt nhật vào thời tiết oi bức, món này vừa làm cho người ăn có cảm giác thơm ngon cay nồng của mù tạt, chua của lát gừng mùi thơm của cá trích còn làm giảm cái nóng mùa hè và món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Gửi lời bình cho sản phẩm “Sashimi cá trích ép trứng – Nishin”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác