Shime Saba L – Cá Thu Nhật Bản 90-110g

120,000

Giới thiệu sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: MARUNUSHI – Nhật Bản

Trọng lượng: 1 PC (90G/PC)

Bảo quản: Đông lạnh

Giá: Liên hệ

Hotline: 0901 390 898

Tư vấn trực tuyến

Với món Sashimi của người Nhật, cá Saba thường được gọi là cá trắng, là một trong những món cá thưởng thức trước cá đỏ như cá hồi, cá ngừ. Cá shime saba được chế biến từ thịt fillet cá saba tươi, người ta ướp cá với muối theo một công thức truyền thống sau đó cho vào ngâm với giấm. Cá shime saba ăn có vị ròn bùi, ngọt và thơm mùi giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng

Nó được coi là cá có thịt nạc và trắng thịt, nhưng trong thịt và mỡ cá sa ba rất giàu axít docosahexaenoic (DHA) và axít eicosapentaenoic (EPA). Mùa cá nhiều mỡ là từ mùa thu tới mùa đông còn ít mỡ là từ mùa hè tới mùa thu. Tại Nhật Bản, nó được sử dụng ở dạng nướng, ăn với sushi hoặc có thể ăn gỏi, tuy nhiên cá dùng để ăn sashimi, hoặc sushi đòi hỏi phải rất tươi, mới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Gửi lời bình cho sản phẩm “Shime Saba L – Cá Thu Nhật Bản 90-110g”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các sản phẩm khác